Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

CHO THUÊ MÁY LÀM KEM Ý GELATO

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

KEM NGON CHO NHÀ HÀNG CAFE, HOTEL

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT LÀM KEM

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

PHÂN PHỐI KEM Ý NGON TỚI HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU KEM Ý AROMITALIA

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. TADAVINA

TADAVINA

 TADAVINA (2016) - doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối, đại diện quảng cáo và bán hàng cho nhiều thương hiệu lớn về Máy làm kem, Nguyên liệu làm kem, Hạt cafe, Máy pha cafe, dụng cụ pha chế đồ uống ở Ý, Hy Lạp, Anh, Úc, Trung Quốc. 

TADAVINA – ban đầu được biết đến là VUA KEM (Gelato king) năm 2010, Nhà cung cấp nguyên liệu làm kem Ý và máy làm kem Ý, cafe Ý, thiết bị bar bếp, tủ cấp đông nhanh, tủ trưng bày, máy làm đá, máy rửa bát, dụng cụ pha chế đồ nước uy tín số 1 ở Việt Nam và đến năm 2016 chính thức ra đời tên QUỐC TẾ THUỶ CHÂU, và đổi tên thành TADAVINA. Tại TADAVINA, Nguyên liệu kem, Thiết bị làm kem, cafe, hoặc dịch vụ cho thuê máy làm kem gelato, máy làm kem soft serve, máy pha cafe espresso, máy xay hạt cafe, tủ trưng bày kem cho chuỗi cửa hàng kem, trà sữa, bánh ngọt, café là điểm mạnh nhất cho các dự án đầu tư lâu dài. 

2017, TADAVINA là đại diện độc quyền cho RUBICONE (1959), Italia - nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý, hương liệu làm kem Ý, bột làm kem tươi Ý, bột làm kem gelato Ý, topping sirup kem, phụ gia làm kem Ý.

2017, TADAVINA là đại diện độc quyền cho FAMA Indusstries (1953), Italia - nhà sản xuất thiết bị bếp và máy đánh bột kem hàng đầu thế giới.

2017, TADAVINA là đại diện độc quyền cho COFRIMELL (1981), Italia - nhà sản xuất máy làm lạnh nước, hoa quả, bia, sữa đậu nành, kem tuyết slush, granita.

2018, TADAVINA là đại diện độc quyền cho Adler (1960), Italia - nhà sản xuất máy rửa chén bát cho các nhà hàng.

2018, TADAVINA là đại diện độc quyền cho INNOVA ITALIA (1978), Italia - nhà sản xuất máy làm kem Ý, máy làm kem tươi ý, máy làm kem gelato ý, máy thanh trùng kem.

2018, TADAVINA là đại diện độc quyền cho TECHFROST (1995), Italia - nhà sản xuất tủ bảo quản kem Gelato, tủ cấp đông nhanh siêu tốc cho các cửa hàng kem và bánh sô cô la.

2018, TADAVINA là đại diện độc quyền cho CAMARDO (1951), Italia- nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt, cafe viên nén, cafe bột số 1 thế giới. 

2019, TADAVINA là đại diện độc quyền cho GELATEC (2010), Hy Lạp - nhà sản xuất tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh ngọt.

Và đại diện độc quyền thương hiệu máy pha café và máy xay hạt cafe Fracino (1963), Promac (1982).

2019, TADAVINA là đại diện độc quyền cho VEMA (1953), Italia - nhà sản xuất lò nướng Pizza loại nhỏ, máy làm milkshake dùng cho các nhà hàng kem, cafe. 

TADAVINA - CHUYÊN GIA TƯ VẤN MỞ NHÀ HÀNG KEM & CAFE Ý CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM.


Thành lập từ năm 1942 tại Turin, Italia,  AROMITALIA được phát triển từ đời này sang đời khác nhờ vào nền văn hóa truyền thống  và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc. AROMITALIA đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc lựa chọn những nguyên liệu thô tốt nhất, kết hợp các thành phần với nhau để tạo ra hương vị tuyệt vời nhất dùng cho bánh ngọt và kem Ý. AROMITALIA đã phát triển được trên 70 năm, hàng hàng trăm công ty, nhà phân phối sản phẩm trên thế giới.

 

GELATO MADE IN TURIN ITALY

Thầm lặng và kiên quyết, giống như thành phố Turin, Aromitalia và kem Ý của nó trong hơn nửa thế kỷ đã khơi dậy sự quan tâm, tôn trọng và quý trọng của những người làm kem trên toàn thế giới. Nhận thức được những khó khăn của một nghề thủ công cổ xưa, nơi mà nhà sản xuất kem đạt được thành công nhờ cống hiến cho chất lượng kem được bán ra, Aromitalia đã luôn tìm cách sản xuất các sản phẩm cân bằng giữa tính dễ sử dụng và sự chú ý kỹ lưỡng đến trải nghiệm nguyên liệu kem sản xuất tại Ý.

Aromitalia trong thời gian qua đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm sáng tạo. Điều này đã đạt được bằng cách nỗ lực tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất của các nguyên liệu thô và khéo léo kết hợp chúng với nhau sau khi hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất kem. Chính tại thị trường nước ngoài, nơi khách hàng nhận được ít sự trợ giúp hơn, triết lý Aromitalia hướng tới các nhà sản xuất kem để giúp họ phát triển văn hóa và kinh doanh kem Ý đã có kết quả rõ ràng.

 

NỮ HOÀNG CỦA BỘT LÀM KEM NỀN TỪ NĂM 1976

Với dòng sản phẩm DPO Base (Double Pan Dutch) sau khi thành công rực rỡ với khách hàng đã được cải tiến với nhiều phiên bản mới để đáp ứng yêu cầu mới của các nhà sản xuất kem gelato, bột kem nền truyền thống với 0% chất béo chuyển hóa, base chỉ có thành phần sữa, base không chất béo hydro hóa đã được liên kết với một loạt các bazơ TRUNG GIAN AROMATICALLY. Một loạt sản phẩm hoàn chỉnh từ Master 50 Bases, nơi nhà sản xuất gelato có thể thể hiện tất cả các kỹ năng chuyên môn của mình để xây dựng và cân bằng đúng cách các hỗn hợp cơ bản của chúng, cho đến Premium 165 cơ sở mà chỉ cần thêm đường và sữa nguyên chất lỏng để đạt được một hỗn hợp cơ sở cân bằng hoàn hảo.

 

ĐẠI SỨ BỘT LÀM KEM TRÁI CÂY 1979

Linh hồn của gelato thực sự được thể hiện bằng đầy đủ các loại cơ sở cho sorbet, có nguồn gốc từ DBF SUPER 100 (DoppioBase Frutta) phổ biến, ra đời vào năm 1979. Ngoài các công thức lịch sử, hiện có sẵn các cơ sở với công thức chứa 0% chất béo chuyển hóa0 % chất béo chuyển hóa và không có chất béo hydro hóa. Một phạm vi hoàn chỉnh đi từ đế Master 50, nơi người làm kem Master phải thể hiện tất cả kỹ năng chuyên môn của mình để tạo ra hỗn hợp trái cây của riêng mình một cách chính xác, đến đế DBF Premium 200, mà bạn chỉ cần thêm đường và nước và / hoặc trái cây để có được một sorbet cân bằng hoàn hảo. Mọi người đều có thể tự do tùy chỉnh hỗn hợp Base của riêng mình, điều này rất cần thiết cho một loại gelato trái cây hoàn hảo.

Bột kem nền là sản phẩm dạng bột hỗn hợp đồng nhất, là cơ sở, nền tảng phát triển kem Gelato. Con số hiển thị cùng với tên sản phẩm cho biết lượng bột (tính bằng gam) mà bạn cần thêm vào 1 lít sữa hoặc nước để có được hỗn hợp cơ bản. Con số này càng cao thì hàm lượng các thành phần chức năng như protein, đường khử, chất béo và chất xơ càng lớn để có được một loại Gelato có cấu trúc và kem đồng thời tăng cường hương thơm của các hương vị khác nhau.

 

PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ GELATO VỚI 1 GIA ĐÌNH TỪ ĐỜI NÀY SANG ĐỜI KHÁC Ở TURIN, ITALY

AROMITALIA được phát triển từ nhiều thế hệ trong đại gia đình đến nay, tập trung vào việc chia sẻ các mục tiêu của công ty giữa tất cả nhân viên, thường xuyên tổ chức các cuộc họp để thảo luận về các dự án đang thực hiện và những thách thức trong tương lai nhằm thúc đẩy tinh thần hợp tác và cam kết. Những đam mê về Gelato xuyên suốt từ thế hệ này sang thế hệ khác, đến nay đam mê đó vẫn được giữ nguyên.

 

Sản phẩm mới
Phụ gia tạo béo Lactoproteina Hương vị Xoài Hương vị Mâm xôi Đen Topping Sô cô la Bột kem cứng Base Master 50 F Bột làm kem tươi Dâu tây Hương vị Táo Bột kem tươi Trà Xanh
Sản phẩm nổi bật
Kem tươi
Bột làm kem tươi Vanilla Bột kem tươi Trà Xanh Bột làm kem tươi Dâu tây
Yogurt
Bột làm kem chua Yogu SOFT
Kem cứng
Bột kem cứng Base SUPER 100 F Hương vị Xoài Hương vị Táo
Phụ gia làm kem
Bột kem nền Creamwhip Phụ gia tạo béo Lactoproteina Phụ gia kem Fibrex
Topping
Topping vị việt quất Topping Xoài Topping Dâu tây