Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

CHO THUÊ MÁY LÀM KEM Ý GELATO

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

KEM NGON CHO NHÀ HÀNG CAFE, HOTEL

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT LÀM KEM

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

PHÂN PHỐI KEM Ý NGON TỚI HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU KEM Ý AROMITALIA

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. ROMA DELA

ROMA DELA

Roma Dela là nhà hàng kiểu mẫu, phong cách Italia tại Việt Nam từ năm 2018. Với phong cách mở, có phục vụ Kem Gelato, Kem tươi, trà hoa quả, sữa chua dẻo, cafe máy, Pizza. Với diện tích nhà hàng kiêm tốn 70 mét vuông, với quày bar phục vụ các đồ chuyên Ý, mang lại cảm giác như ở Châu Âu cho quý khách ngồi nhâm nhi những cốc cafe Ý thương hiệu Camardo, hay nhưng ly kem ngon Ý nhất đến từ Turin nước Ý xinh đẹp tại Việt Nam.

Đây cũng là nhà hàng mô hình mà chúng tôi  setup để làm mẫu và là nơi đào tạo các bạn đam mê về pha chế kem gelato, cafe máy, trà hoa quả cho các cửa hàng, nhà hàng của mình trên toàn quốc.

Roma Dela là nơi cung cấp các sản phẩm Kem gelato cho các cửa hàng chưa đủ điều kiện để sản xuất kem Gelato cao cấp. Cung cấp các Ý tưởng kinh doanh nhà hàng có kem Gelato, Cafe Máy, trà kem hoa quả hàng đầu tại Việt Nam những năm qua.

Roma Dela là nhà hàng mang phong cách Ý, có mặt đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam từ năm 2018. Roma Dela luôn hướng đến những sản phẩm bền lâu, có sức sống với thời gian. Roma Dela là một trong những thương hiệu của TADAVINA, chuyên phục vụ các món kem Gelato, cafe Espresso, Trà kem hoa quả, bánh Pizza, Mỳ Ý, Sữa chua dẻo.

Ngoài ra, Gelato và Coffee ở đây luôn không bao giờ bỏ qua vì Café Ý và kem. Café có Espresso, café sữa lắc, café truyền thống bằng cách xay tại máy, đặc biệt có sự kết hợp của Café Kem Ý, một sự kết hợp tuyệt vời, mới lạ tuy không mới nhưng rất ngon.

ROMA DELA - 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

www.romadela.com - 0931 811 888 


Thành lập từ năm 1942 tại Turin, Italia,  AROMITALIA được phát triển từ đời này sang đời khác nhờ vào nền văn hóa truyền thống  và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc. AROMITALIA đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc lựa chọn những nguyên liệu thô tốt nhất, kết hợp các thành phần với nhau để tạo ra hương vị tuyệt vời nhất dùng cho bánh ngọt và kem Ý. AROMITALIA đã phát triển được trên 70 năm, hàng hàng trăm công ty, nhà phân phối sản phẩm trên thế giới.

 

GELATO MADE IN TURIN ITALY

Thầm lặng và kiên quyết, giống như thành phố Turin, Aromitalia và kem Ý của nó trong hơn nửa thế kỷ đã khơi dậy sự quan tâm, tôn trọng và quý trọng của những người làm kem trên toàn thế giới. Nhận thức được những khó khăn của một nghề thủ công cổ xưa, nơi mà nhà sản xuất kem đạt được thành công nhờ cống hiến cho chất lượng kem được bán ra, Aromitalia đã luôn tìm cách sản xuất các sản phẩm cân bằng giữa tính dễ sử dụng và sự chú ý kỹ lưỡng đến trải nghiệm nguyên liệu kem sản xuất tại Ý.

Aromitalia trong thời gian qua đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm sáng tạo. Điều này đã đạt được bằng cách nỗ lực tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất của các nguyên liệu thô và khéo léo kết hợp chúng với nhau sau khi hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất kem. Chính tại thị trường nước ngoài, nơi khách hàng nhận được ít sự trợ giúp hơn, triết lý Aromitalia hướng tới các nhà sản xuất kem để giúp họ phát triển văn hóa và kinh doanh kem Ý đã có kết quả rõ ràng.

 

NỮ HOÀNG CỦA BỘT LÀM KEM NỀN TỪ NĂM 1976

Với dòng sản phẩm DPO Base (Double Pan Dutch) sau khi thành công rực rỡ với khách hàng đã được cải tiến với nhiều phiên bản mới để đáp ứng yêu cầu mới của các nhà sản xuất kem gelato, bột kem nền truyền thống với 0% chất béo chuyển hóa, base chỉ có thành phần sữa, base không chất béo hydro hóa đã được liên kết với một loạt các bazơ TRUNG GIAN AROMATICALLY. Một loạt sản phẩm hoàn chỉnh từ Master 50 Bases, nơi nhà sản xuất gelato có thể thể hiện tất cả các kỹ năng chuyên môn của mình để xây dựng và cân bằng đúng cách các hỗn hợp cơ bản của chúng, cho đến Premium 165 cơ sở mà chỉ cần thêm đường và sữa nguyên chất lỏng để đạt được một hỗn hợp cơ sở cân bằng hoàn hảo.

 

ĐẠI SỨ BỘT LÀM KEM TRÁI CÂY 1979

Linh hồn của gelato thực sự được thể hiện bằng đầy đủ các loại cơ sở cho sorbet, có nguồn gốc từ DBF SUPER 100 (DoppioBase Frutta) phổ biến, ra đời vào năm 1979. Ngoài các công thức lịch sử, hiện có sẵn các cơ sở với công thức chứa 0% chất béo chuyển hóa0 % chất béo chuyển hóa và không có chất béo hydro hóa. Một phạm vi hoàn chỉnh đi từ đế Master 50, nơi người làm kem Master phải thể hiện tất cả kỹ năng chuyên môn của mình để tạo ra hỗn hợp trái cây của riêng mình một cách chính xác, đến đế DBF Premium 200, mà bạn chỉ cần thêm đường và nước và / hoặc trái cây để có được một sorbet cân bằng hoàn hảo. Mọi người đều có thể tự do tùy chỉnh hỗn hợp Base của riêng mình, điều này rất cần thiết cho một loại gelato trái cây hoàn hảo.

Bột kem nền là sản phẩm dạng bột hỗn hợp đồng nhất, là cơ sở, nền tảng phát triển kem Gelato. Con số hiển thị cùng với tên sản phẩm cho biết lượng bột (tính bằng gam) mà bạn cần thêm vào 1 lít sữa hoặc nước để có được hỗn hợp cơ bản. Con số này càng cao thì hàm lượng các thành phần chức năng như protein, đường khử, chất béo và chất xơ càng lớn để có được một loại Gelato có cấu trúc và kem đồng thời tăng cường hương thơm của các hương vị khác nhau.

 

PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ GELATO VỚI 1 GIA ĐÌNH TỪ ĐỜI NÀY SANG ĐỜI KHÁC Ở TURIN, ITALY

AROMITALIA được phát triển từ nhiều thế hệ trong đại gia đình đến nay, tập trung vào việc chia sẻ các mục tiêu của công ty giữa tất cả nhân viên, thường xuyên tổ chức các cuộc họp để thảo luận về các dự án đang thực hiện và những thách thức trong tương lai nhằm thúc đẩy tinh thần hợp tác và cam kết. Những đam mê về Gelato xuyên suốt từ thế hệ này sang thế hệ khác, đến nay đam mê đó vẫn được giữ nguyên.

Sản phẩm mới
hương vị Đào Hương dâu tằm Mulberry Hương vị TIRAMISU Hương vị Blue Sky Bột kem tươi Trà Xanh Hương vị Hạnh nhân ALMOND Hương vị Dâu Tây Hương vị Anh Đào
Sản phẩm nổi bật
Yogurt
Bột làm kem chua Yogu SOFT
Hương liệu làm kem
Hương vị Dâu Tây Hương vị Dưa vàng Hương vị Phúc bồn tử
Phụ gia làm kem
Bột kem nền Creamwhip Phụ gia làm dẻo kem Lactosoft Chống chảy kem Softgel
Bánh kem
Pronto Base Mousse
Kem cứng
Bột kem cứng Base Master 50 CF Bột kem cứng Base Master 50 F Hương vị Táo