Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

CHO THUÊ MÁY LÀM KEM Ý GELATO

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

KEM NGON CHO NHÀ HÀNG CAFE, HOTEL

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT LÀM KEM

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

PHÂN PHỐI KEM Ý NGON TỚI HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU KEM Ý AROMITALIA

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Innova Italia

Innova Italia

 

Innova Italia – là nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem Gelato số 1 thế giới, sản phẩm "Hand Made 100% Italy", không có nhà máy ở đất nước thứ 2. Sản phẩm được sản xuất duy nhất ở Bergamo, Italy. Tất cả các sản phẩm được ví như những món đồ thời trang, sản phẩm đặc biệt, công nghệ đặc biệt, giá trị đặc biệt, sử dụng bền bỉ, chất lượng hoàn hảo. Máy làm kem gelato Innova Italia được nhà máy bảo hành 7 NĂM cho tất cả mọi thị trường quốc tế.

 

Máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng Innova Italia “100% Made in Italy”, chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, chắc chắn và độc đáo như thời trang Italy. Innova Italia có máy làm kem tươi có bơm không khí và không có bơm không khí đều là những kiệt tác nghệ thuật của người Ý. trong khi đó, Bergamo Italy là chiếc nôi của kem Ý, là nơi sáng tạo của gelato và espresso.

 

Với Innova, máy làm kem Gelato chuyên nghiệp hay kem tươi, kem yogurt chuyên nghiệp, máy thanh trùng đều được Innova hướng tới sự hoàn mỹ, cao cấp nhất để tạo ra những giá trị tốt nhất cho người sử dụng vì thế mà các sản phẩm của Innova được bảo hành từ 5 – 7 năm cho tất cả các thị trường quốc tế.

 

Innova Italia là máy làm kem mang thương hiệu “Made in Italy 100%”, sản phẩm được đánh giá là đàn anh, là cao cấp, ổn định bền bỉ khi sử dụng ở mọi môi trường quốc tế.

 

Những thay đổi của INNOVA là một thực tế hiện đại và năng động đã được điều hành trong ngành công nghiệp máy kem gelato hay kem tươi trong nhiều năm nay. Hiểu sâu về việc tìm kiếm các giải pháp xây dựng mới, INNOVA đã phát triển được các dòng máy làm kem tốt nhất như hiện nay. Những khách hàng khó tính nhất cũng tìm đến Innova để sử hữu những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, dễ sử dụng nhất, linh hoạt nhất, bền bỉ, hiệu quả, chất lượng hàng đầu tại Italy.

 

Máy làm kem Innova liên tục được đổi mới theo thực tế của khách hàng sử dụng, độ tin cậy công nghệ, kiểm soát hoàn toàn các quy trình, tìm kiếm liên tục các vật liệu hiệu quả nhất và hiệu quả và chức năng được cải thiện để tạo thuận lợi cho việc sử dụng dễ dàng là nguyên tắc điều khiển công việc của INNOVA.

 

Từ ngoài đến bên trong, phụ kiện, vỏ, nội phụ kiện bên trong đều sáng loáng, đẹp đến mê mẩn nhưng những kiệt tác thời trang của người Ý. Hãy đến TADAVINA để cảm nhận sự tinh tế của từng sản phẩm Innova tại Việt Nam.

 


Thành lập từ năm 1942 tại Turin, Italia,  AROMITALIA được phát triển từ đời này sang đời khác nhờ vào nền văn hóa truyền thống  và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc. AROMITALIA đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc lựa chọn những nguyên liệu thô tốt nhất, kết hợp các thành phần với nhau để tạo ra hương vị tuyệt vời nhất dùng cho bánh ngọt và kem Ý. AROMITALIA đã phát triển được trên 70 năm, hàng hàng trăm công ty, nhà phân phối sản phẩm trên thế giới.

 

GELATO MADE IN TURIN ITALY

Thầm lặng và kiên quyết, giống như thành phố Turin, Aromitalia và kem Ý của nó trong hơn nửa thế kỷ đã khơi dậy sự quan tâm, tôn trọng và quý trọng của những người làm kem trên toàn thế giới. Nhận thức được những khó khăn của một nghề thủ công cổ xưa, nơi mà nhà sản xuất kem đạt được thành công nhờ cống hiến cho chất lượng kem được bán ra, Aromitalia đã luôn tìm cách sản xuất các sản phẩm cân bằng giữa tính dễ sử dụng và sự chú ý kỹ lưỡng đến trải nghiệm nguyên liệu kem sản xuất tại Ý.

Aromitalia trong thời gian qua đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm sáng tạo. Điều này đã đạt được bằng cách nỗ lực tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất của các nguyên liệu thô và khéo léo kết hợp chúng với nhau sau khi hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất kem. Chính tại thị trường nước ngoài, nơi khách hàng nhận được ít sự trợ giúp hơn, triết lý Aromitalia hướng tới các nhà sản xuất kem để giúp họ phát triển văn hóa và kinh doanh kem Ý đã có kết quả rõ ràng.

 

NỮ HOÀNG CỦA BỘT LÀM KEM NỀN TỪ NĂM 1976

Với dòng sản phẩm DPO Base (Double Pan Dutch) sau khi thành công rực rỡ với khách hàng đã được cải tiến với nhiều phiên bản mới để đáp ứng yêu cầu mới của các nhà sản xuất kem gelato, bột kem nền truyền thống với 0% chất béo chuyển hóa, base chỉ có thành phần sữa, base không chất béo hydro hóa đã được liên kết với một loạt các bazơ TRUNG GIAN AROMATICALLY. Một loạt sản phẩm hoàn chỉnh từ Master 50 Bases, nơi nhà sản xuất gelato có thể thể hiện tất cả các kỹ năng chuyên môn của mình để xây dựng và cân bằng đúng cách các hỗn hợp cơ bản của chúng, cho đến Premium 165 cơ sở mà chỉ cần thêm đường và sữa nguyên chất lỏng để đạt được một hỗn hợp cơ sở cân bằng hoàn hảo.

 

ĐẠI SỨ BỘT LÀM KEM TRÁI CÂY 1979

Linh hồn của gelato thực sự được thể hiện bằng đầy đủ các loại cơ sở cho sorbet, có nguồn gốc từ DBF SUPER 100 (DoppioBase Frutta) phổ biến, ra đời vào năm 1979. Ngoài các công thức lịch sử, hiện có sẵn các cơ sở với công thức chứa 0% chất béo chuyển hóa0 % chất béo chuyển hóa và không có chất béo hydro hóa. Một phạm vi hoàn chỉnh đi từ đế Master 50, nơi người làm kem Master phải thể hiện tất cả kỹ năng chuyên môn của mình để tạo ra hỗn hợp trái cây của riêng mình một cách chính xác, đến đế DBF Premium 200, mà bạn chỉ cần thêm đường và nước và / hoặc trái cây để có được một sorbet cân bằng hoàn hảo. Mọi người đều có thể tự do tùy chỉnh hỗn hợp Base của riêng mình, điều này rất cần thiết cho một loại gelato trái cây hoàn hảo.

Bột kem nền là sản phẩm dạng bột hỗn hợp đồng nhất, là cơ sở, nền tảng phát triển kem Gelato. Con số hiển thị cùng với tên sản phẩm cho biết lượng bột (tính bằng gam) mà bạn cần thêm vào 1 lít sữa hoặc nước để có được hỗn hợp cơ bản. Con số này càng cao thì hàm lượng các thành phần chức năng như protein, đường khử, chất béo và chất xơ càng lớn để có được một loại Gelato có cấu trúc và kem đồng thời tăng cường hương thơm của các hương vị khác nhau.

 

PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ GELATO VỚI 1 GIA ĐÌNH TỪ ĐỜI NÀY SANG ĐỜI KHÁC Ở TURIN, ITALY

AROMITALIA được phát triển từ nhiều thế hệ trong đại gia đình đến nay, tập trung vào việc chia sẻ các mục tiêu của công ty giữa tất cả nhân viên, thường xuyên tổ chức các cuộc họp để thảo luận về các dự án đang thực hiện và những thách thức trong tương lai nhằm thúc đẩy tinh thần hợp tác và cam kết. Những đam mê về Gelato xuyên suốt từ thế hệ này sang thế hệ khác, đến nay đam mê đó vẫn được giữ nguyên.

Sản phẩm mới
Topping vị việt quất Hương vị Dừa Bột kem cứng Base Master 50 CF Hương vị KIWI Hương vị Bạc hà Bột kem nền Creamwhip Hương vị Việt Quất hương vị Đào
Sản phẩm nổi bật
Kem cứng
Bột kem Cứng Base SUPER 100 C Hương vị Chanh leo Hương vị Táo
Phụ gia làm kem
Phụ gia làm dẻo kem Lactosoft Phụ gia kem Fibrex Chống chảy kem Softgel
Hương liệu làm kem
Hương dâu tằm Mulberry Hương vị Sô Cô La Hương vị Anh Đào
Kem tươi
Bột làm kem tươi Dâu tây Bột làm kem tươi Sô Cô La Bột làm kem tươi Vanilla
Yogurt
Bột làm kem chua Yogu SOFT